winkintergroup

*เว็บวิ้งค์กำลังเปลี่ยนแปลง ธุรกิจน้ำดื่ม ธุรกิจเป่าขวดต้องรู้ ขวดรูปแบบใหม่ทันสมัย น้ำออกซิเจน เร็วๆนี้ครับ*


facebook winkintergroup facebook winkintergroup facebook winkintergroup แผนที่ Wink lineid winkinfo Wink Inter Group Co., Ltd. ( บริษัท วิ้งค์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด )
สอบถามเรื่องสร้างโรงงาน ทำธุรกิจน้ำดื่ม เรื่องเครื่องจักรชนิดต่างๆ
โทร 094-8798265 (Line id: winkinfo)
สอบถามเรื่องขวด, วัสดุสิ้นเปลือง, สั่งผลิตน้ำแบรนด์ลูกค้า
โทร 095-2485944 (Line id: wink2016)หรือ 034-300839
เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.
E-mail : info@winkintergroup.com
คุณเป็นผู้เข้าชมเว็บไซต์ลำดับที่
xanga statistics
ธุรกิจน้ำดื่ม เครื่องบรรจุ
ขวดบรรจุน้ำ ขวดPET ขวด ฝา
รับผลิตนำ้ดื่ม ผลิตน้ำยี่ห้อต่างๆ
เครื่องเป่าขวดPET ถังPETภาพความสำเร็จ ผลงานของทีมงาน wink

ปั้มน้ำถัง

ติดต่อเรา ทีมงานของวิ้งค์

เจาะข่าวเด่น น้ำขวดตากแดดเสี่ยงมะเร็ง?

รับผลิตน้ำดื่ม.

 • รับจ้างผลิตน้ำขนาดต่างๆตามแบรนด์ของลูกค้า
 • รับจ้างผลิตน้ำแร่ น้ำพิเศษ
 • รับผลิตน้ำงานอีเวนท์

ข่าวที่น่าสนใจ
 • หวั่นเอสเอ็มอีเดือดร้อน สอท.วอนรัฐอย่าขึ้นค่าแรง 300
 • นักลงทุนต่างด้าวแห่ลงทุนไทยเดือน ต.ค.พุ่งเกือบ 2 พันล้านบาท
 • ปตท.ชี้ค่าการตลาด 1.50 บ./ลิตร ต่ำไปหลังค่าแรงเพิ่ม
 • แฉคุณภาพ 'น้ำดื่มตู้หยอดเหรียญ' ทั่วไทยไม่ผ่านมาตรฐาน 38%

 •  กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเผยตัวเลขนัก ลงทุนต่างด้าวเข้ามาลงทุนในไทยเดือนตุลาคมมากถึง 23 ราย เงินลงทุนมากกว่า 1,983 ล้านบาท ธุรกิจบริการมีผู้สนใจเข้ามาลงทุนมากที่สุด 12 ราย รองลงมาคือธุรกิจสำนักงานผู้แทน และธุรกิจค้าส่ง ส่วนประเทศที่สนใจมาลงทุน คือ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง เยอรมนี และเดนมาร์ก
         
         นายอิทธิพล ช้างหลำ รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในฐานะผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการการประกอบธุรกิจของคนต่างด้าว เปิด เผยถึงการอนุญาตให้คนต่างด้าวประกอบธุรกิจในประเทศไทยว่า ในการประชุมของคณะกรรมการฯ ประจำเดือนตุลาคม 2555 ได้อนุญาตให้ต่างด้าวเข้ามาประกอบธุรกิจในไทยได้จำนวน 23 ราย เป็นเงินทุนที่ใช้ประกอบธุรกิจ 1,983 ล้านบาท มีการจ้างงานคนไทย 235 คน โดยมีธุรกิจที่ได้รับอนุญาตดังกล่าว ประกอบด้วย
         
         1. ธุรกิจบริการ จำนวน 12 ราย (คิดเป็นร้อยละ 53 ของธุรกิจที่ได้รับอนุญาต) มีเงินลงทุนจำนวน 1,282 ล้านบาท ส่วนใหญ่เป็นบริการให้แก่บริษัทในเครือ/ในกลุ่มเกี่ยวกับการให้เช่าที่ดิน ให้กู้ยืมเงิน และรับค้ำประกันหนี้ เป็นต้น ประเทศที่เข้ามาลงทุนได้แก่ ญี่ปุ่น สาธารณรัฐมอริเชียส เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง และสาธารณรัฐเกาหลี
         
         2. ธุรกิจสำนักงานผู้แทน จำนวน 6 ราย (คิดเป็นร้อยละ 26 ของธุรกิจที่ได้รับอนุญาต) มีเงินลงทุนจำนวน 18 ล้านบาท ส่วนใหญ่เป็นการหาแหล่งจัดซื้อสินค้าต่างๆ เช่น ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ เสื้อผ้า และเครื่องประดับในประเทศไทยให้สำนักงานใหญ่ และรายงานความเคลื่อนไหวทางธุรกิจเกี่ยวกับสภาวะเศรษฐกิจ การผลิต การจำหน่าย การลงทุน การตลาด ตลอดจนความต้องการใช้สินค้าและบริการต่างๆ ในประเทศไทยให้สำนักงานใหญ่ทราบ ประเทศที่เข้ามาลงทุนได้แก่ เขตบริหารพิเศษฮ่องกง เยอรมนี เดนมาร์ก สิงคโปร์ และญี่ปุ่น
         
         3. ธุรกิจค้าส่ง จำนวน 2 ราย (คิดเป็นร้อยละ 9 ของธุรกิจที่ได้รับอนุญาต) มีเงินลงทุนจำนวน 516 ล้านบาท ได้แก่ การค้าส่งวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตชุดท่อรวมไอเสียและชุดท่อรวมไอเสีย ให้แก่ผู้ผลิตสินค้าและผู้ประกอบการยานยนต์ และการค้าส่งเครื่องมือแพทย์ให้แก่ตัวแทนจำหน่าย ประเทศที่เข้ามาลงทุนได้แก่ ญี่ปุ่น และสิงคโปร์
         
         4. ธุรกิจค้าปลีก จำนวน 1 ราย (คิดเป็นร้อยละ 4 ของธุรกิจที่ได้อนุญาต) มีเงินลงทุนจำนวน 17 ล้านบาท ได้แก่ การค้าปลีกแม่พิมพ์ที่ใช้สำหรับผลิตชิ้นส่วนพลาสติกของยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ให้แก่ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ และผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ประเทศที่เข้ามาลงทุนคือ ญี่ปุ่น
         
         5. ธุรกิจนายหน้าตัวแทน จำนวน 1 ราย (คิดเป็นร้อยละ 4 ของธุรกิจที่ได้อนุญาต) มีเงินลงทุนจำนวน 6 ล้านบาท ได้แก่ การเป็นนายหน้าตัวแทนในการจัดหาตลาดทั้งในและต่างประเทศเพื่อการจำหน่าย สินค้าให้แก่บริษัทในเครือ ประเทศที่เข้ามาลงทุนคือเนเธอร์แลนด์
         
         6. คู่สัญญากับภาครัฐ/รัฐวิสาหกิจ จำนวน 1 ราย (คิดเป็นร้อยละ 4 ของธุรกิจที่ได้รับอนุญาต) มีเงินลงทุนจำนวน 144 ล้านบาท ได้แก่ บริการจัดหา ก่อสร้าง ติดตั้ง และทดสอบสายส่งไฟฟ้าแรงสูงขนาด 500 เควี สำหรับโครงการระบบส่งเพื่อรับซื้อไฟฟ้าจากโรงไฟฟ้าพลังความร้อนหงสาลิกไนต์ ให้แก่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ประเทศที่เข้ามาลงทุนคืออินเดีย
         
         ทั้งนี้ ในปี 2555 (มกราคม-ตุลาคม 2555) คณะกรรมการฯ ได้อนุญาตให้คนต่างด้าวประกอบธุรกิจในประเทศไทยแล้วจำนวน 274 ราย มีเงินลงทุนทั้งสิ้น 12,744 ล้านบาท และเมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนปรากฏว่าจำนวนธุรกิจที่ได้รับ อนุญาตเพิ่มขึ้นร้อยละ 39 และเงินลงทุนเพิ่มขึ้น 4,672 ล้านบาท

  โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 26 ตุลาคม 2555 10:31 น.

  Copyright 2012 © Wink Inter Group Co., Ltd.